CÔNG TY TNHH KHOA HỌC KỸ THUẬT TEXHONG NGÂN HÀ

Tin tức

Hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2014: Hội thao mùa hè Texhong Ngân Long

05/05/2016 - 07:57

Nhằm chăm lo đời sống tinh thần cho Người lao động, nhân dịp kỷ niệm các ngày lễ lớn và “Tháng công nhân” năm 2014, Công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long đã tổ chức các môn thể thao với tên gọi "Hội thao mùa hè 2014". Hội thao đã diễn ra các các môn thể thao lành mạnh như: bóng đá, chạy tiếp sức, nhảy dây, bịt mắt tìm dép... trên 200 vận động viên là những công nhân lao động tại 7 tổ đội sản xuất và phân xưởng đại diện cho 3000 công nhân đã nhiệt tình tham gia. 

 

Hội thao diễn ra sôi nổi với dự tham gia, cổ vũ nhiệt tình của hàng nghìn công nhân

Chương trình nhằm thu hút, tập hợp công nhân tham gia các hoạt động thể thao lành mạnh, từ đó nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty.

Được thành lập mới từ tháng 6/2013 nhưng đến nay công đoàn Công ty trách nhiệm hữu hạn khoa học kỹ thuật Texhong Ngân Long đã trở thành một trong những đơn vị điển hình trong khối công đoàn cơ sở ngoài nhà nước tại thành phố Móng Cái. Trong đó hoạt động quan tâm chăm lo, nâng cao đời sống tinh thần đối với đoàn viên như “Hội thao mùa hè 2014” là một điểm nhấn đáng chú ý và rất đáng biểu dương./.

 

 

LĐLĐ Móng Cái

Tin tức liên quan

Liên kết website